“Sáng tạo Việt” sẽ là sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú dành cho giới tri thức trẻ, các nhà nghiên cứu, các nhà sáng chế

Ngày 11/1, Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Trường Thành Media ra mắt Chương trình truyền hình “Sáng tạo Việt”.

Dưới hình thức một game show truyền hình, được phát sóng vào 9h sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 15/1, với thời lượng 45 phút/chương trình. “Sáng tạo Việt” sẽ là sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú dành cho giới tri thức trẻ, các nhà nghiên cứu, các nhà sáng chế và các nhà đầu tư chiến lược. Với sự góp mặt của sáu thành viên, hai đội chơi của Chương trình sẽ lần lượt vượt qua những thử thách trong từng phần thi: “Tuổi trẻ sáng tạo”; “Đi tìm nhà sáng chế”; “Lựa chọn thông minh”; “Sáng tạo Việt”.

Chương trình “Sáng tạo Việt” nhằm phát triển mọi nguồn lực trí tuệ trên khắp mọi miền Tổ quốc để tìm ra giải pháp tối ưu và hiệu quả, tạo điều kiện ứng dụng các công trình này vào cuộc sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp./.

 

Bản quyền © 2011 Công ty cổ phần Truyền thông Trường Thành
Liên Hệ: HN:(04)3668.7118 - TP.HCM:(08)3995.8196